Tiết lộ gây SỐC về mức phí chuyển nhượng mà Bayern đã bỏ ra để chiêu mộ Sanches
Bayern có thể phải bỏ ra tổng cộng 80 triệu euro để có được sự phục vụ của Sanches

Bayern công bố với báo giới và truyền thông rằng họ chỉ phải bỏ ra 27.5 triệu bảng (35 triệu euro) cho Benfica để có được Sanches. Song đó chỉ là mức phí chuyển nhượng.

Trên thực tế, Bayern phải trả thêm nhiều khoản phụ phí khác như khả năng tiền vệ tuổi teen này lọt vào đội hình tiêu biểu năm của FIFA, khả năng giành Quả bóng vàng FIFA...

Tổng các khoản phụ phí ấy lên tới 45 triệu euro. Như vậy, nếu Sanches tỏa sáng tại Allianz Arena đúng như dự kiến, các nhà vô địch Bundesliga sẽ phải móc hầu bao tới 80 triệu euro để hoàn tất thương vụ này.

Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge tiết lộ, Bayern đã theo sát Sanches trong một thời gian dài và bị ấn tượng bởi khả năng xử lý bóng, kỹ thuật cá nhân cũng như đánh chặn của ngôi sao người Bồ.

Thực ra, các điều khoản mà Bayern đã dùng để thuyết phục Benfica nhả người cũng tương tự như những gì MU đã làm để có được Anthony Martial từ Monaco trong kỳ chuyển nhượng Hè năm ngoái.

Bởi theo Football Leaks, Quỷ đỏ cũng phải đính kèm các khoản phụ phí trong hợp đồng của Martial. Tổng cộng, đội chủ sân Old Trafford có thể phải bỏ ra 80 triệu euro để có được sự phục vụ của ngôi sao người Pháp.