Như Bongdanet.vn đã đưa tin, Juventus chỉ phải chạm trán Monaco ở vòng bán kết Champions League 2016/17. Đây là lá thăm được xem là dễ dàng nhất với thày trò Max Allegri bởi Real Madrid và Atletico Madrid là hai đội bóng đã vào chung kết tới 2 trong 3 mùa giải gần nhất.

Bây giờ họ đã có được tân binh đầu tiên dù kỳ chuyển nhượng Hè 2017 chưa mở cửa. Theo xác nhận trên trang web chính thức của Juventus, Bà đầm già thành Turin đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Rodrigo Bentancur từ Boca Juniors sau khi bỏ ra 9.5 triệu euro (8 triệu bảng).

Rodrigo Bentancur năm nay 19 tuổi và thi đấu ở vị trí tiền vệ. Tuy nhiên, mức giá của thương vụ này có thể tăng thêm tùy thuộc vào màn trình diễn của cầu thủ người Uruguay tại Juventus Arena. Và nếu Juve bán Bentancur cho một đội bóng khác thì Boca Juniors sẽ được hưởng 50% số tiền chuyển nhượng mà Lão bà thu được.

Buổi lễ ký kết hợp đồng đã chính thức diễn ra và hoàn tất. Rodrigo Bentancur sẽ gia nhập Juventus vào ngày 1/7 tới, thời điểm mà thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay mở cửa trở lại.