Vì Juve, nhà vô địch Champions League từ chối Tottenham và Chelsea
Manduzukic đang hạnh phúc tại Juventus và không muốn tới Chelsea hay Tottenham

Chân sút 29 tuổi cập bến Juventus Arena từ Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái với mức phí 20 triệu euro. Không mất nhiều thời gian, Mandzukic nhanh chóng hòa nhập và trở thành trụ cột của Juventus.

Trung phong từng vô địch Champions League trong màu áo Bayern Munich đã ghi được 10 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo trong 26 lần ra sân tại Serie A mùa này.

Phong độ ấn tượng ấy giúp Mandzukic lọt vào tầm ngắm của hai đội bóng đang chơi tại Premier League là Chelsea và Tottenham. Cả hai đều đang cần bổ sung một trung phong chất lượng để chia lửa với Diego Costa cũng như Harry Kane.

Bất chấp điều đó, ngôi sao người Croatia khẳng định mình vô cùng hạnh phúc khi góp công không nhỏ trong chiến tích giành scudetto thứ 5 liên tiếp và không muốn ra đi.

"Tôi muốn ở lại Juve, 100% là như vậy. Tôi hạnh phúc tại đây và mùa tới tôi có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho đội bóng", Mandzukic chia sẻ.

"Juve là một CLB lớn và có một truyền thống tuyệt vời. Tôi thực sự ấn tượng với mọi thứ ở đây. Tôi không may mắn khi bị chấn thương ở một vài thời điểm nhưng điều quan trọng nhất là tôi đã trở lại".