Arsene Wenger khẳng định ông sẽ chưa chia tay nghiệp huấn luyện ngay dù đã bước sang 68 cách đây chưa lâu. Sau khi hết hợp đồng với Arsenal vào tháng 6/2019, nhà cầm quân lão luyện người Pháp có thể sẽ chuyển sang dẫn dắt một đội tuyển quốc gia.

Giáo sư chèo lái Pháo thủ từ tháng 10/1996 và ‘cầm’ đội bóng này suốt từ đó đến nay. Những mùa gần đây đã có nhiều đồn đoán về tương lai của ông nhưng đến lúc này ông vẫn ở lại Emirates.

Những áp lực dành cho Wenger ngày một lớn bởi thành tích trên sân cỏ của Arsenal, đặc biệt là khi họ phải xuống chơi tại Europa League ở mùa giải hiện tại. Bởi vậy khả năng ông chia tay CLB vùng Bắc London để chuyển sang làm huấn luyện viên trưởng ở cấp độ đội tuyển là hoàn toàn có thể.
 
Wenger ấn định thời điểm chia tay Arsenal, MU ‘nhấc’ Modric khỏi Real
Mourinho muốn tái ngộ Modric tại MU

Ở một diễn biến khác, theo Don Balon, Luka Modric muốn được Zinedine Zidane đảm bảo anh nằm trong kế hoạch dài hạn của ông ở Real Madrid. Nếu Zizou không ‘chốt’ điều đó, tiền vệ 32 tuổi sẵn sàng rời Bernabeu.

Modric đã đóng vai trò chủ chốt ở tuyến giữa của Kền kền trắng từ nhiều mùa giải trở lại đây nhưng hiện anh cảm thấy không chắc chắn về tương lai.

Cả Juventus, PSG và MU đều quan tâm tới tình trạng của công thần người Croatia ở Madrid trong đó Quỷ đỏ đặc biệt quan tâm tới anh bởi Jose Mourinho từng có 2 mùa giải làm việc cùng Modric và ông hiểu rõ tài năng của ‘nhạc trưởng’ này.