Dunga tức giận với tổ trọng tài điều hành trận Brazil - Peru.

Sáng nay, Brazil đã thua tức tưởi Peru bằng bàn thắng duy nhất của Raul Ruidiaz. Đáng nói, cầu thủ này đã dùng tay đưa bóng vào lưới. Dù tổ trọng tài đã hội ý nhưng sau đó vẫn công nhận bàn thắng không hợp lệ trên của cầu thủ Peru.
 
Sau trận đấu, HLV Carlos Dunga đã nổi điên với quyết định của trọng tài. “Mọi người đều thấy rõ tình huống đó. Tôi không hiểu vì sao tổ trọng tài mất một lúc để hội ý rồi lại có quyết định sai lầm như thế”, Dunga tức giận nói. HLV này tuyên bố rằng đội bóng của ông bị loại không phải do lối chơi sai lầm mà là do công tác điều hành trận đấu.
 
Dù Brazil bị loại khỏi Copa America 2016, Dunga vẫn tự tin không bị sa thải. Ông cho biết mình không cảm thấy sợ hãi và tin rằng mọi cổ động viên của Selecao đều nhận ra những bước tiến của ĐT thời gian vừa qua. Nhà cầm quân này cho rằng thất bại tại Copa America 2016 sẽ là bài học quan trọng cho thành công sau này. Dunga tin rằng thành tích tốt tại Olympic Rio vào tháng 8 sắp tới là lời đáp trả cho những lời chỉ trích sau thất bại cay đắng vừa qua.