Messi đắt giá nhất Copa America 2016.

Dẫn đầu danh sách này dĩ nhiên là cầu thủ đắt giá nhất thế giới Lionel Messi của ĐT Argentina. Siêu sao này được định giá 135 triệu đô. Tài năng và đẳng cấp của Messi là không cần phủ nhận.
 
Người đồng đội của Messi, Luis Suarez chính là cầu thủ đắt giá thứ 2 ở Copa America 2016. Suarez hiện có giá khoảng 100 triệu đô. Mùa giải vừa qua, anh đã ghi tới 59 bàn trên mọi đấu trường cho Barca. Tuyển thủ Uruguay này cũng giành ngôi Vua phá lưới La Liga và chiếc giày vàng châu Âu. Dù giá trị đã giảm đi so với thời điểm giành ngôi Vua phá lưới World Cup 2014, James Rodriguez hiện vẫn có giá 78 triệu euro. 
 
Sergio Aguero, Gonzalo Higuain và Di Maria xếp tiếp theo với cùng giá trị vào khoảng 67 triệu euro. Bộ đôi Aguero - Higuain đều là chân sút chủ chốt của đội bóng của mình và là mục tiêu được săn đón trên thị trường chuyển nhượng. Trong khi đó, Di Maria đã trở lại phong độ đỉnh cao sau khi chuyển tới PSG.
 
4 vị trí còn lại thuộc về Alexis Sanchez (Chile, 61,5 triệu), Edinson Cavani (Uruguay, 45 triệu), Arturo Vidal (Chile) và Hulk (Brazil) cùng 41,5 triệu đô.