Bởi thủ thành số 1 Manuel Neuer đã gặp vấn đề về xương bàn chân trong nỗ lực ngăn cản pha ghi bàn thứ 3 của Cristiano Ronaldo.

Sau đó ‘người nhện’ 31 tuổi vẫn nén đau và thi đấu trọn vẹn 120 phút. Và việc làm này của anh có thể khiến tình hình trở nên nghiêm trọng hơn.

Theo xác nhận của CLB Bayern Munich, Neuer đã bị rạn xương bàn chân trái. Sau khi cùng toàn đội trở lại Allianz Arena, cựu thủ môn của Schalke 04 sẽ được kiểm tra và đánh giá cụ thể mức độ chấn thương.

Chuyên trang Goal.com và ESPN cho rằng Neuer có thể phải nghỉ thi đấu cho tới hết mùa giải 2016/17 bởi những chấn thương dạng này thường cần thời gian tối thiểu 4 tuần để bình phục hoàn toàn.

Thêm một điều tồi tệ nữa mà Bayern Munich phải đón nhận sau những quyết định không thực sự công tâm của trọng tài chính Viktor Kassai cùng tổ trợ lý của mình. Lần thứ 4 liên tiếp các nhà vô địch Bundesliga gục ngã trước các đối thủ đang chơi tại La Liga tại các vòng knock-out tại Champions League.

Bongdanet.vn sẽ cập nhật những thông tin tiếp theo về chấn thương của Manuel Neuer cũng như những tin tức hấp dẫn khác về bóng đá trong nước và quốc tế. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!