Được HLV Wenger tung vào sân từ đầu ở trận gặp Bayern, nhưng Sanchez chơi không hiệu quả và bị thay ra ở phút 73 bởi Lucas Perez.
 
Chẳng tỏ ra buồn rầu khi chứng kiến các đồng đội bị đối phương hành hạ, Sanchez còn khoái chí cười nói cùng thủ thành Cech ngồi ngay bên cạnh. Tất nhiên, các máy quay đã không bỏ lỡ hành động vô duyên này của cựu cầu thủ Barca. Đặc biệt, đây đã là lần thứ 2 Sanchez tỏ thái độ này trong các trận thua của Arsenal.
 

CĐV Arsenal nổi điên khi chứng kiến Sanchez lại cười trong thất bại của đội nhà


Còn nhớ, tuần trước, do gây gổ với các cầu thủ tại một buổi tập, anh đã bị Wenger gạch tên khỏi đội hình xuất phát trong trận gặp Liverpool. Đó cũng là lý do khiến anh có nụ cười nhếch mép đầy bí hiểm trong trận thua của đội nhà trước Liverpool. 

Nhiều người cho rằng, anh nên rời khỏi CLB để khỏi phung phí tài năng của mình, nhưng cũng không ít người cảm thấy khó chịu với hành động của tiền đạo người Chile. Trên mạng xã hội Twitter, không ít các bình luận tỏ ý chê bai.
 
Tài khoản Mo cho biết: "Làm thế nào anh ta có thể cười khi thấy đội nhà đang thua 2-10 được?"
Tài khoản Mr.MP Stanaway phẫn nộ: "Tỏ ra tôn trọng một chút đi, thằng ngu"
Tài khoản Steve Barry: "Sanchez là cầu thủ hay nhất của Arsenal, nhưng hành vi của anh là không thể chấp nhận"
Tài khoản H: "Anh ta nghĩ anh ta quan trọng hơn cả CLB sao?"
Tài khoản Malsav: "Đuổi hắn đi, chẳng ai muốn nhìn thấy mặt hắn tại đây nữa".

Phía trên khán đài, các cổ động viên liên tục la ó, đưa ra những khẩu hiệu kêu gọi chiến lược gia người Pháp từ chức. “Arsene Wenger, ông đang giết chết CLB của chúng tôi”.

Xem thêm video Highlight Arsenal 1-5 Bayern Munich: