Diễn biến trận đấu

Phút 29, Ronaldo va chạm với hậu vệ của Valencia trong khu vực 16,5 m. Trọng tài điều khiển trận đấu, ông Felix Brych bất ngờ rút thẻ đỏ trực tiếp cho siêu sao người Bồ Đào Nha. Sau quyết định của trọng tài, Ronaldo đang nằm sân lập tức bật dậy để phản ứng quyết liệt.

Những cầu thủ khác của Juventus không hiểu chuyện gì đang xảy ra, liên tục gây áp lực về phía trọng tài. Dù vậy, quyết định cuối cùng được ông Brych đưa ra và Juventus chỉ còn 10 người trên sân. Khi rời khỏi sân, Ronaldo liên tục lắc đầu. Siêu sao 33 tuổi ấm ức đến phát khóc.

Trước đó, siêu sao người Bồ Đào Nha chơi rất ăn ý với Alex Sandro để tạo ra hàng loạt tình huống sóng gió lên khung thành Valencia. Chơi thiếu người, nhưng Juventus lại là những người mở tỷ số ở phút cuối cùng của hiệp 1, trong tình huống trọng tài cho rằng Parejo phạm lỗi cao chân với Cancelo trong vòng cấm địa và cho Juventus hưởng phạt đền. Trên chấm 11m, Pjanic dễ dàng đánh bại Neto.

Phút 51 của hiệp 2, lại là Pjanic đá thành công quả 11m nhân đôi cách biệt, sau khi Murillo phạm lỗi với Bonucci trong vòng cấm địa. Sau đó, Juventus tìm mọi cách để bảo toàn tỷ số. Và đội khách đã, nhưng họ phải trả giá bằng 3 thẻ vàng của Alex Sandro, Rugani, Szczesny.

Đáng chú ý, ở phút bù giờ, Vanlencia được hưởng quả 11m, nhưng Parejo lại sút hỏng. Chung cuộc, Juventus thắng 2-0 ngay tại 'Hang dơi'.

(Cuộn xuống phía dưới để xem chi tiết live score trận đấu).