Kết quả lễ bốc thăm vòng 1/8 Cúp C1 châu Âu diễn ra vào tối nay, 17/12 đưa MU chạm trán gã khổng lồ nước Pháp, PSG. Theo lịch thi đấu, đây là lần đầu tiên Quỷ đỏ chạm trán đội bóng thủ đô Paris tại giải đấu số 1 lục địa già.
 
Nhà đương kim Á quân Champions League là Liverpool cũng không hề dễ thở tại vòng 1/8 khi chạm trán đại gia nước Đức, Bayern Munich. Năm 2001, Bayern từng gặp Liverpool trong trận tranh Siêu Cúp châu Âu, kết quả The Kop đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2. 
 
Một đội bóng Anh khác là Man City dễ thở hơn ở vòng 16 đội Cúp C1 châu Âu mùa này. Đoàn quân dưới quyền Pep Guardiola khi chỉ phải đối đầu Schalke 04. Trong khi đó, đại diện còn lại của Premier League là Tottenham cũng gặp một đối thủ đến từ Đức là Dortmund.
 
Hai gã khổng lồ Tây Ban Nha có lẽ đều cảm thấy hài lòng với kết quả bốc thăm: Real Madrid gặp Ajax, Barca đối đầu Lyon. Tuy nhiên, Atletico Madrid lại gặp khó khăn khi phải đối đầu Juventus. Cặp đấu còn lại tại vòng 1/8 Champions League mùa này là cuộc đối đầu giữa Roma vs Porto.