Juventus vs MU là một trong những màn so tài tâm điểm của lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League mùa 2018/19. Không khí của màn đại chiến này nóng lên ngay từ… phòng họp báo.

Juventus đang dẫn đầu bảng H một cách tuyệt đối với 9 điểm sau 3 lượt đấu đầu tiên. Nhà đương kim vô địch Serie A cũng đang có phong độ cao. Vậy mà Người đặc biệt mạnh dạn đặt mục tiêu: trở thành đội đầu tiên đánh bại Bianconeri trong mùa giải 2018/19.

“Chúng tôi buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu với Juventus. Chúng tôi muốn chơi bóng, muốn cạnh tranh và thực sự muốn làm điều đó. Tôi nghĩ, trải nghiệm tốt nhất chính là chạm trán những CLB thuộc top đầu và chúng tôi có cơ hội đó vào thứ Tư”, HLV Mourinho cho biết.

Khẳng định quyết tâm giành chiến thắng nhưng mặt khác, nhà cầm quân 55 tuổi khẳng định đây không phải là trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp của MU. Điều này phụ thuộc vào kết quả hai màn đọ sức còn lại với Young Boys và Valencia.

“Juventus vs MU là trận đấu lớn nhưng nó không đủ lớn để nói về những thứ tiếp theo. Nó đủ lớn khi nghĩ tới đối thủ là Juventus nhưng nó không phải là trận đấu quan trọng với chúng tôi.

Hai trận đấu tiếp theo với Young Boys và Valencia mới xác định chúng tôi có đủ điều kiện để vượt qua vòng bảng Champions League hay phải xuống chơi ở Europa League", Người đặc biệt nhấn mạnh.