Ngay trong hiệp 1, Liverpool đã phải nhận hai bàn thua bởi sự tỏa sáng của Juan Bernat và Neymar. Dù đã nỗ lực suốt phần thời gian còn lại, các học trò của HLV Juergen Klopp chỉ gỡ được 1 bàn nhờ pha lập công trên chấm penalty của James Milner.

Thất bại 1-2 tại sân Parc des Princes khiến Liverpool đứng trước nguy cơ bị loại khỏi Champions League mùa 2018/19. Họ buộc phải đánh bại Napoli ở lượt đấu cuối cùng mới có thể lọt vào vòng 1/8.

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Klopp đã trút giận lên các trọng tài. Ông cho rằng Liverpool đã phải nhận quá nhiều thẻ vàng so với 2 thẻ của PSG. Ngoài ra, theo cựu ‘thuyền trưởng’ của Dortmund, Marco Verratti đáng lẽ phải bị truất quyền thi đấu thay vì 1 thẻ vàng ở phút thứ 24.

“Chúng tôi đã phải nhận tới 6, 7, 8 thẻ vàng và rất gần với 1 thẻ đỏ. Chỉ có 1 hoặc 2 cái trong số đó là xứng đáng, còn lại là không thể tin được. Chúng tôi nhận được sự công bằng ở 3 trận đấu liên tiếp tại Ngoại hạng Anh nhưng trước PSG chúng tôi bị coi như những gã đồ tể.

Verratti rõ ràng là phải nhận 1 chiếc thẻ đỏ. Chắc chắn nó không phải là thẻ màu giống như chúng tôi đã nhận hôm nay. Trọng tài cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho 1 trận đấu lớn như thế này nhưng ông ta không làm điều đó”, HLV Klopp cho biết.