Sau trận hòa 3-3 với AS Roma, Antonio Conte đã than trời vì tình trạng chấn thương của David Luiz và Bakayoko. Chứng kiến tình cảnh ấy, Jose Mourinho đã buông lời châm chọc đối thủ.

Phát biểu trước báo giới, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi chẳng bao giờ nói về tình trạng chấn thương cả. Trong khi đó, những huấn luyện viên khác chỉ biết khóc lóc. Họ khóc thật to khi những cầu thủ vắng mặt vì chấn thương”.

Trước những lời bình luận mang tính châm chọc của đồng nghiệp, Conte đã đáp lại với giọng điệu đanh thép.

Ông cho biết: “Tôi nghĩ ông ta nên nghĩ về đội bóng của mình và nhìn lại chính mình, trước khi nói về người khác. Tôi nghĩ rằng Mourinho đã mất quá nhiều thời gian để soi mói nội tình ở Chelsea”.

Hiện tại, Chelsea đang thực sự khủng hoảng hàng tiền vệ với chấn thương của N'Golo Kante, Danny Drinkwater, Victor Moses, cộng thêm hai chấn thương mới của David Luiz và Bakayoko.

Đó là hệ quả tất yếu bởi CLB này quá thiếu chiều sâu lực lượng. Những trụ cột như Kante, Bakayoko đã liên tục cày ải ở các trận đấu quan trọng tại hai đấu trường chính là Premier League và Champions League mà gần như không có thời gian nghỉ ngơi.