Man Utd sẽ phải làm khách của CSKA Moscow mà không có 3 tiền vệ Pogba, Carrick và Fellaini vì các chấn thương khác nhau.

Pogba bị chấn thương gân kheo ở trận đấu với Basel cách đây 2 tuần và chưa hẹn ngày trở lại. Trong khi đó, Carrick và Fellaini gặp các vấn đề nhẹ hơn nhưng không thể hành quân đến nước Nga.

Như vậy, đội một của Man Utd chỉ còn đúng 2 tiền vệ là Nemanja Matic và Ander Herrera. Trong đó Matic đã thi đấu gần như không nghỉ kể từ khi mùa giải mới bắt đầu.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Mourinho nói: “Chúng tôi không có Fellaini, không có Pogba và không có cả Carrick. Chúng tôi mất 3 tiền vệ cho trận đấu này và vì thế, không có nhiều giải pháp ở đây”.

“Fellaini đã gặp may mắn bởi lẽ cậu ấy có nguy cơ dính chấn thương nặng hơn nhiều (sau cú đạp của Long bên phía Southampton)”.

“Ở thời điểm Pogba và Carrick đều vắng mặt, Fellaini rất quan trọng với chúng tôi. Mất cậu ấy sẽ khiến chúng tôi gặp khó khăn, nhưng tôi nghĩ cậu ấy không phải nghỉ thi đấu quá lâu”.

“Sau trận đấu với Crystal Palace sẽ là lúc các ĐTQG tập trung. Bỉ đã giành vé đến World Cup và tôi nghĩ Fellaini không phải chịu nhiều áp lực. Hy vọng cậu ấy sẽ sớm trở lại”.