Không còn là vẻ ‘bằng mặt nhưng không bằng lòng’ nữa, cả Paul Pogba lẫn Alexis Sanchez đều biểu hiện vẻ bất hợp tác với Jose Mourinho ra bên ngoài. Các camera quan sát trận đấu MU vs Valencia đã ghi lại điều này.

Trước giờ bóng lăn, các cầu thủ của MU tập trung tại đường hầm sân Old Trafford để nghe chỉ đạo của Ban huấn luyện. Trong khi Luke Shaw, Chris Smalling hay Sergio Romero chăm chú lắng nghe thì Pogba và Sanchez lại lảng đi.

Không những vậy, hai ngôi sao này còn từ chối bắt tay Người đặc biệt khi từ đường hầm bước ra. Tiền vệ người Pháp thậm chí đã tiến tới ôm tiền vệ Geoffrey Kondogbia của Valencia thay vì có những cử chỉ thân thiện với ông thầy.

Còn theo quan sát của truyền thông Anh, trong buổi tập cuối cùng của MU để chuẩn bị cho màn so tài này, Pogba cũng chỉ bắt tay các trợ lý chứ không đoái hoài tới Mourinho.

Hôm qua, báo chí Anh cũng loan đi thông tin: cựu cầu thủ của Juventus đã thẳng thừng tuyên bố sẽ rời Old Trafford trong tháng 1/2019 nếu thời điểm đó Jose Mourinho vẫn tại vị.

MU đã trải qua chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng trên mọi đấu trường. Và những mâu thuẫn trong phòng thay đồ đang lớn lên từng ngày.