MU khởi đầu mùa giải 2017/18 theo cách không thể ấn tượng hơn: bất bại trên mọi đấu trường và đang cùng với Man City dẫn đầu giải Ngoại hạng Anh. Marcus Rashford và Marouane Fellaini đã có những đóng góp đáng kể vào chiến tích này. Những nỗ lực ấy được Jose Mourinho ghi nhận.

Chân sút trẻ người Anh đã có 5 lần nổ súng cùng 1 pha kiến tạo còn khi cựu tiền vệ của Everton đang là phương án thay thế số 1 cho Paul Pogba trong quá trình bản hợp đồng kỷ lục của Quỷ đỏ dưỡng thương.

Theo Daily Express, Mourinho đã đề chuyện gia hạn hợp đồng với bộ đôi này lên Ban lãnh đạo CLB. Giao kèo hiện tại của Fellaini sẽ hết hiệu lực sau ngày 30/6 sang năm.

Rashford dù hợp đồng tới tháng 6/2020 nhưng đang là một trong những cầu thủ nhận lương thấp nhất đội một. Và nếu đồng ý cam kết tương lai dài hạn với MU, mức thu nhập của anh hứa hẹn tăng lên đáng kể.

Ngoài Rashford và Fellaini, Quỷ đỏ cũng đang lên kế hoạch ‘trói chân’ thủ thành David de Gea và tiền vệ đội phó Ander Herrera. Đây đều là những ngôi sao quan trọng trong các kế hoạch chiến thuật của Người đặc biệt và có tiếng nói nơi phòng thay đồ.