Cách đây vài hôm, sau những thất bại liên tiếp của Real Madrid trước Tottenham (Champions League) và Girona (La Liga), Cristiano Ronaldo đã lên tiếng chỉ trích Ban lãnh đạo CLB khi đã đẩy đi những Alvaro Morata, James Rodriguez hay Pepe trong kì chuyển nhượng mùa Hè vừa rồi.

Theo CR7, sự thiếu vắng của các ngôi sao kể trên mà không có sự thay thế xứng đáng là nguyên nhân quan trọng dẫn đến thành tích bết bát của Kền kền trắng ở mùa giải năm nay. Song, đội trưởng Sergio Ramos lại không đồng tình với quan điểm của đội phó số 1.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với đài phát thanh Cadena SER, Ramos lên tiếng: “Tôi không đồng ý với Cristiano. Tôi nghĩ đó là quan điểm của một kẻ cơ hội. Khi chúng tôi giành 2 chiếc Siêu Cúp (Siêu cúp châu Âu và Siêu cúp Tây Ban Nha), chẳng ai nhớ ai cả.

Tôi muốn nhấn mạnh hơn vào những sự vắng mặt vì chấn thương. Đội bóng sẽ mạnh hơn khi chúng ta đoàn kết cùng nhau”.

Không hiểu Ronaldo có suy nghĩ gì bị người đội trưởng và cũng là bạn thân cho rằng anh là ‘kẻ cơ hội’?

Real Madrid đang gặp khó ở La Liga khi họ đã kém Barca tới 8 điểm trong khi ở Champions League, họ cũng khó kết thúc vòng bảng với vị trí số 1. Bản thân siêu sao 32 tuổi cũng đang trải qua giai đoạn khô hạn bàn thắng ở La Liga khi mới chỉ có duy nhất 1 pha lập công.