Thật bất ngờ khi ở tuổi 32, Cristiano Ronaldo vẫn đang ở trên đỉnh cao danh vọng. Chức vô địch Champions League mới đây cùng Real Madrid cùng hàng loạt kỷ lục ở đấu trường này và 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu như một sự ghi nhận cho sự vĩ đại của CR7.

Cựu cầu thủ của MU vẫn tỏ ra sung mãn ở cái tuổi mà nhiều danh thủ đã giã từ sự nghiệp hoặc ở nửa bên kia sườn dốc. Nhưng Danny Mills tin rằng Ronaldo rồi cũng không tránh khỏi quy luật nghiệt ngã của thời gian và tuổi tác cùng những chấn thương - căn bệnh luôn đồng hành với những vận động viên thể thao chuyên nghiệp.

Và hệ lụy của những điều này là phong độ trên sân cỏ bị ảnh hưởng trông thấy mà trường hợp của Lionel Messi là một ví dụ.

“Luôn có những thảo luận về Messi trong vài năm qua về đôi chân của cậu ấy và việc cậu ấy không còn duy trì liên tục được phong độ hủy diệt như trước. Tôi nghĩ điều đó cũng xảy ra với Ronaldo mà thôi”, Danny Mills cho hay.

“Ronaldo là một cầu thủ phi thường. Cậu ấy tài năng và luôn có ý thức giữ gìn bản thân nhưng rồi cậu ấy cũng sẽ bước vào giai đoạn mà những chấn thương ập đến và xuống phong độ. Không ai có thể duy trì phong độ mãi mãi được”.

Ronaldo là một cầu thủ giàu khao khát và nghị lực bậc nhất lịch sử môn túc cầu. Anh cũng luôn có ý thức giữ gìn thể chất để chơi bóng chuyên nghiệp đến năm… 40 tuổi. Liệu CR7 có thể duy trì được phong độ hiện tại hay lo ngại của Danny Mills sẽ sớm xảy ra?