‘Tôi luôn cố gắng thi đấu, nỗ lực hết mình trong màu áo Real Madrid. Tôi chỉ muốn mang lại những điều tích cực đến các CĐV. Đội bóng rất tốt, chúng tôi chơi tốt và rõ ràng tôi hài lòng với những bàn thắng’, Ronaldo phấn khích.

Cho dù lập cú hatrick nhấn chìm Hùm xám nhưng thành tích của Ronaldo bị che mờ bởi những quyết định có phần sai lầm của trọng tài chính Kassai. Xem lại băng ghi hình, có thể thấy tiền đạo sinh năm 1985 dường như đã rơi vào thế việt vị ở 2 trong 3 pha lập công của mình. Tuy vậy, Ronaldo vẫn hết sức vui sướng với thành tích cán mốc 100 bàn thắng tại Champions League.

‘Rõ ràng chúng tôi đã chơi tốt, nếu không Bayern Munich có thể ghi được bàn thắng bất kỳ lúc nào. Họ cho thấy mình là một tập thể xuất sắc, nhưng Madrid là Madrid! Không nghi ngờ gì nữa, chúng tôi đã thi đấu tốt hơn. Không dễ chút nào để ghi 6 bàn vào lưới Bayern Munich nhưng chúng tôi đã làm được. Vì vậy chúng tôi xứng đáng với thắng lợi này’, CR7 phát biểu.

Với cú hattrick rạng sáng nay vào lưới Manuel Neuer, Ronaldo đã ghi tên vào lịch sử bóng đá châu Âu với tư cách cầu thủ đầu tiên cán mốc 100 bàn thắng tại Champions League. CR7 cũng gửi thông điệp đanh thép tới các CĐV nhà rằng đừng bao giờ huýt sao phản đối anh bởi anh luôn ra sân thi đấu bằng cả trái tim cho đội bóng hoàng gia.