Chuyến hành quân tới sân Signal Iduna Park lần này đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp đối với Real Madrid: Gareth Bale đã hồi sinh trở lại sau cơn bão chấn thương, Cristiano Ronaldo dù tịt ngòi tại La Liga, nhưng đã lập cú đúp ở cả 2 lượt trận ở Champions League.

Mặt khác, đây cũng là trận thắng đầu tiên của đội bóng Hoàng gia trên sân nhà của đội bóng nước Đức, sau 7 lần làm khách ở vòng bảng. Chiến thắng này cũng giúp thầy trò Zinedine Zidane chia sẻ ngôi đầu bảng H với Tottenham, đội bóng đã đánh bại APOEL Nicosa với tỉ số 3-0 ngay trên đất Cyprus.

Không chỉ có vậy, Los Blancos cũng đã lập thành tích 5 năm liên tiếp chưa để thua bất cứ trận đấu nào tại loạt vòng bảng Champions League. Trận vừa qua là chiến thắng thứ 29 liên tiếp của họ, với 22 bàn thắng được ghi và chỉ phải nhận có 7 bàn thua.

Đối với Dortmund, đây là thất bại thứ 2 của họ tại Champions League mùa này. Nhiều khả năng, đội bóng nước Đức có thể bị loại sớm từ vòng bảng. Điều này trái ngược hẳn với ở đấu trường trong nước, khi họ đang đạt thành tích gần như tuyệt đối với 5 trận thắng, 1 trận hòa và đang chiếm vị trí ở ngôi đầu bảng tại giải quốc nội.