Leroy Sane ghi bàn ấn định tỷ số 5-3 trong trận đấu với Monaco

Cụ thể, trước loạt trận lượt đi vòng 1/8 Champions League đêm 22/2, một CĐV đã tham gia đặt cược xiên 2 tỷ số cho 2 trận đấu giữa Man City vs Monaco và Leverkusen vs Atletico Madrid. Ở trận đấu diễn ra tại Đức, CĐV này chọn tỷ số 2-4 với chiến thắng dành cho Atletico Madrid. Còn tại Etihad, anh lựa chọn tỷ số 4-3 nghiêng về Man City.

Dù chỉ đặt cược 2 Euro nhưng do đây là những tỷ số rất khó xảy ra nên mức ăn mà nhà cái dành cho CĐV này lên tới 1/17000. Do đó, anh này có thể thu về tới 34.200 euro với điều kiện cả 2 trận đấu đều phải kết thúc với các tỷ số trên.

Trong trận đấu giữa Atletico Madrid và Leverkusen tiên đoán của CĐV trên đã đúng khi kết thúc với tỷ số 4-2. Còn tại Etihad, kịch bản cũng đi đúng hướng cho tới phút 81, khi ấy Man City đang dẫn trước đối thủ 4-3.

Tuy nhiên rất đen đủi cho CĐV này khi ở phút 82, tiền vệ Leroy Sane đã ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 5-3 cho Man City. Điều đó cũng đồng nghĩa món tiền trị giá 34.200 euro của CĐV trên đã tan tành mây khói.

Tiết lộ: Bàn thắng của Leroy Sane phá tan kèo xiên không tưởng 1/17000 của CĐV số “nhọ”
Tấm vé của cổ động viên số “nhọ”

Câu chuyện thú vị này đã được nhiều tờ báo đăng tải. Leroy Sane sau khi biết câu chuyện đã tỏ ra rất tiếc nuối cho CĐV kém may mắn. Trên trang Twitter, anh đã gửi lời xin lỗi “Tôi đã đọc về nó trên báo chí… Xin lỗi nhé anh chàng kém may mắn”.

Dù đã đập tan giấc mộng làm giầu của một CĐV nhưng bàn thắng của Leroy Sane lại rất quan trọng với Man City bởi cách biệt 2 bàn sẽ an toàn hơn cho Man City rất nhiều khi phải hành quân đến sân của Monaco ở trận lượt về.
 
Xem thêm Video Man City 5-3 Monaco: