Thông tin này được đăng tải trên trang Twitter của kênh El Chiringuito (Tây Ban Nha). Theo đó, 3 ngôi sao của Bayern Munich là Thiago Alcantara, Robert Lewandowski và Arturo Vidal đã xông thẳng vào phòng riêng của tổ trọng tài trên sân Bernabeu và có những lời lẽ xúc phạm.

Được biết ngay sau hồi còi mãn cuộc, các cầu thủ Bayern đã la hét từ đường hầm sân Bernabeu vào đến phòng thay đồ của tổ trọng tài. Theo kênh El Chiringuito, những cầu thủ này đã buông lời xúc phạm nặng nề tới những vị vua sân cỏ điều khiển trận đấu.

Bên cạnh những lời lẽ khó nghe của Thiago Alcantara, Robert Lewandowski và Arturo Vidal, hậu vệ Rafinha còn cầm cả điện thoại để chỉ cho vị trọng tài thứ tư xem lại một trong những tình huống mà phía Bayern cho rằng họ chịu thiệt. Căng thẳng leo thang tới mức lực lượng an ninh phải vào cuộc để hộ tống trọng tài Kassai và các cộng sự rời sân an toàn.

Trở lại với cặp đấu tứ kết giữa 2 ông lớn châu Âu, trọng tài Kassai đã có 2 quyết định sai lầm khi công nhận các pha lập công trong tư thế việt vị của Cristiano Ronaldo, cùng với đó là việc truất quyền thi đấu Arturo Vidal một cách quá nặng tay.