Bàn thắng ở những giây bù giờ cuối cùng của Sergio Roberto khiến cả sân Nou Cam như phát cuồng. Bản thân tiền vệ cao 1m78 thì ăn mừng như điên dại cho dù đây mới là pha lập công đầu tiên của anh ở đấu trường châu Âu mùa giải này.

Quá phấn khích với chiến tích lịch sử này, CLB thuở thiếu thời của Sergi Roberto là Reddis đã quyết định lấy tên anh để đặt tên cho SVĐ của đội bóng.

‘Chúng tôi tự hào về Sergio Roberto, tự hào vì cậu ấy từng chơi bóng ở đây. Chúng tôi quyết định lấy tên cậu ấy để đặt tên sân vận động’, Chủ tịch CLB Reddis phấn chấn phát biểu.

Với cá nhân người hùng của Barcelona, lúc này có lẽ tâm trí anh vẫn ngất ngây với pha lập công đáng giá ngàn vàng cho đội nhà. Việc được đặt tên cho sân vận động cũng không quan trọng bằng cảm xúc Sergio Roberto có được vào khoảnh khắc lịch sử đó.

‘Tôi đã dồn hết sinh lực, ý chí, tất cả mọi thứ vào cú sút đó. Đó là khoảnh khắc tôi làm theo bản năng. Tôi không rõ mình có ở tư thế việt vị hay không. Tôi đã quăng mình theo pha bóng ấy và nhìn thấy thủ thành PSG không thể ngăn bóng đi vào lưới. Khoảnh khắc ấy tim tôi như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, Sergio Roberto xúc động chia sẻ. 

Highlights Barca - PSG: 6-1