Paul Pogba quá nổi tiếng khiến người ta quên mất rằng anh vẫn còn 2 người anh đá bóng. Đó là 2 anh em sinh đôi Florentin và Mathias Pogba. Florentin đang chơi cho Saint-Etienne ở Ligue 1, trong khi Mathias khoác áo Sparta Rotterdam ở Hà Lan.

Florentin năm nay 26 tuổi và hiện đang là trụ cột của Saint-Etienne. Trong khi đó, Paul Pogba 23 tuổi và cũng đang là cái tên không thể thay thế tại sân Old Trafford. Giữa tuần này, cả hai sẽ có lần chạm trán đầu tiên ở một trận cầu chính thức trong khuôn khổ vòng 32 đội Europa League.

Trước thềm trận đấu nêu trên, Paul Pogba được anh trai 'nắn gân'. Chia sẻ trước báo giới, Florentin cho biết: “Chúng tôi đều đã chuẩn bị sẵn tâm lý, trận đấu tới tôi sẽ 'giải quyết' Paul trên sân. Tôi sẽ 'xử' mạnh tay với Paul, chắc chắn khi cần thiết tôi sẽ làm điều đó."

Khi được hỏi Mathias Pogba sẽ cổ vũ ai trong trận đấu này, Florentin hài hước nói: “Cậu ấy sẽ ủng hộ cho người anh em của cậu ấy”. Đó chính là nét đẹp trong cuộc đối đầu giữa anh em nhà Pogba, giữa 1 cái tên vô danh nhưng đầy vui vẻ, lạc quan và 1 cậu em nổi tiếng nhưng sống trong vô số áp lực.
 
St Etienne đang có phong độ tốt khi vừa giành chiến thắng 4-0 trước Lorient. Tuy nhiên, Man United có cũng bước chạy đà hoàn hảo khi đánh bại Watford 2-0. Trận đấu giữa 2 đối thủ đang có phong độ cao sẽ càng thêm hấp dẫn với màn thử lửa của 2 anh em nhà Pogba.