Trong một tình huống nhảy lên tranh chấp với hậu vệ đối phương ở phút bù giờ, Ibrahimovic tiếp đất không tốt. Chân phải của cầu thủ người Thụy Điển trụ xuống trước khiến cho toàn bộ sức nặng cơ thể dồn lên dẫn đến một pha lật gối kinh hoàng. Ngay sau tình huống trên, đội ngũ y tế đã ngay lập tức có mặt để trợ giúp cho Ibra. Tiền đạo người Thụy Điển tỏ ra rất đau đớn và phải rời sân vì không thể tiếp tục thi đấu.
 
Cận cảnh chấn thương gây sốc của Ibrahimovic
 
Theo nhận định của Matty Radcliffe, một cựu bác sỹ thể thao của MU, Ibra có thể đã gặp 'một chấn thương dây chằng nghiêm trọng': "Cách cậu ấy tiếp đất, đó có thể là một chấn thương dây chằng nghiêm trọng hoặc tổn thương nặng sụn đầu gối. 48 giờ tới sẽ rất quan trọng trong việc chữa trị chấn thương này nhưng Ibra sẽ rất may mắn nếu không gặp vấn đề nghiêm trọng."
 
 
Cũng trong trận đấu này, một cầu thủ khác của MU là Rojo đã phải rời sân sớm trong hiệp 1 vì chấn thương đầu gối trái nghiêm trọng. Nếu Rojo và Ibra bị tổn thương dây chằng đầu gối, chắc chắn mùa giải sẽ khép lại với cả hai ngôi sao nói trên. Đây là tin cực xấu với Quỷ đỏ, trong bối cảnh họ phải căng mình ở cả hai sân chơi Ngoại hạng Anh và Europa League. Cuối tuần này, MU sẽ đến làm khách trên sân Burnley, rồi tiếp tục đá bù derby Manchester vào thứ Năm tuần sau.
 
Cận cảnh chấn thương gây sốc của Ibrahimovic
Marcos Rojo cũng phải rời sân sớm