Mourinho đổ lỗi cho học trò
Trong buổi họp báo sau trận, Jose Mourinho đã chỉ trích thái độ thi đấu của các cầu thủ MU trước Fenerbahce. Đó là thái độ thi đấu như một trận giao hữu chứ không phải là một giải đấu thực sự như Europa League.

Người bị Mouirnho chỉ đích danh là Henrikh Mkhitaryan. Sau hơn 2 tháng không được thi đấu, tiền vệ người Armenia được vào sân trong hiệp 2 nhưng anh không thể khiến tình thay đổi. Nhà cầm quân người Bồ không hài lòng về những gì Miki đã thể hiện và yêu cầu Miki phải chứng minh được bản thân nhiều hơn nếu muốn tiếp tục được ra sân.

Cổ động viên đòi sa thải Mourinho
Sau trận đấu, không ít cổ động viên MU bày tỏ sự thất vọng đối với Mourinho trên các mạng xã hội. Thậm chí có những người muốn Ban lãnh đạo đội bóng lập tức sa thải nhà cầm quân 53 tuổi và hi vọng Sir Alex sẽ trở lại.

"Hãy sa thải Mourinho ngay, nếu không tôi sẽ giết con chó của mình!", tài khoản twitter có tên Daniel chia sẻ.

"Mang Sir Alex trở lại, nếu có thể", tài khoản Wale bày tỏ mong muốn của mình.

Scholes trù ẻo MU
Chứng kiến những màn trình diễn tệ hại của đội bóng cũ trong thời gian qua, đặc biệt là tại Sukru Saracoglu rạng sáng nay, huyền thoại Paul Scholes cho rằng nếu tình hình không sớm cải thiện, MU sẽ còn khốn khổ thêm 2 năm nữa.

"Đội bóng đã trải qua 3 năm đau khổ. Và tôi nghĩ trong vòng 18-24 tháng tới tình hình chẳng có gì thay đổi cho tới khi Mourinho có thêm 3 đến 4 kỳ chuyển nhượng để có được những cầu thủ mà ông ấy muốn", Scholes chia sẻ.