Cả hai đều bị tổn thương vùng đầu gối trong trận tứ kết Europa League lượt về giữa MU vs Anderlecht. Theo nhật báo Ricord của Bồ Đào Nha, Rojo sẽ phải nghỉ thi đấu tới tháng 9/2017. Điều đó có nghĩa Mourinho sẽ không thể có sự phục vụ của cầu thủ đa năng người Argentina ở phần còn lại của mùa giải hiện tại và giai đoạn đầu mùa giải tiếp theo.

Bởi kết quả của các xét nghiệm cho thấy tuyển thủ 27 tuổi đã bị rách dây chằng và phải trải qua ca phẫu thuật trong thời gian tới.

Theo Gianluca Di Marzio - nhà báo nổi tiếng người Italia, trường hợp của Ibrahimovic thậm chí còn nghiêm trọng hơn. Anh tiếp đất sai kỹ thuật khiến dây chằng đầu gối bị đứt. Và với những trường hợp như vậy, một cầu thủ phải cần tới 9-12 tháng để bình phục hoàn toàn.

Nếu những thông tin trên là sự thật, MU sẽ trải qua cuộc khủng hoảng lực lượng trải đều trên cả 3 tuyến. ‘Bệnh viện’ Old Trafford hiện đã có những Chris Smalling, Phil Jones, Wayne Rooney và Juan Mata.

Theo Metro, Người bĩnh tĩnh đã lập tức bổ sung hai tài năng trẻ Axel Tuanzebe và Timothy Fosu-Mensah vào thành phần đội một và trọng dụng họ ở phần còn lại của mùa giải trước khi nghĩ đến những giải pháp khác khi thị trường chuyển nhượng Hè mở cửa.