‘Trước giờ bóng lăn, các cầu thủ M.U đã tỏ ra thiếu tập trung. Một số cầu thủ đùa cợt nhau, ồn ào và tỏ ra quá thư giãn trước một trận đấu quan trọng như thế này. Tôi có cảm giác họ không nghiêm túc. Tôi không vui trước những hành động như vậy chút nào. Tôi đã rất bực tức vào giờ nghỉ giữa 2 hiệp’, HLV Mourinho cho biết.

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia 54 tuổi lý giải về sự vắng mặt của tiền vệ Mkhitaryan. Cầu thủ người Armenia có một chút vấn đề sức khỏe nên không thể ra sân. Tương tự là trường hợp của Rooney và Carrick.

Ở phía đối diện, HLV Christophe Galtier tỏ ra nuối tiếc vì những cơ hội bị học trò bỏ lỡ trong hiệp 1. Đồng thời nhà cầm quân này có ý trách trọng tài điều khiển trận đấu.

‘Chúng tôi đã thất bại cay đắng vì không chắt chiu những cơ hội mình tạo ra. Hiệp 1 là thời điểm chúng tôi thi đấu rất tốt, đến nỗi Jose Mourinho gần như phát điên. Nhưng sang hiệp 2, M.U đã chơi khác hẳn. Công bằng mà nói thì số cơ hội 2 bên tạo ra là như nhau. Điều tôi nuối tiếc là 2 sai lầm sơ đẳng của trọng tài dẫn tới 2 bàn thua sau của chúng tôi. Đó là điều khó có thể chấp nhận được’, thuyền trưởng Saint-Etienne nhận xét.

Trận lượt về giữa 2 đội sẽ diễn ra sau đây 1 tuần vào ngày 23/2 trên sân Stade Geoffroy-Guichard. 

Highlights M.U - St Etienne: 3-0