Manchester lo ngại cổ động viên Feyenoord sẽ gây ra bạo động
 
Trong những năm qua, CĐV Feyenoord nổi tiếng hiếu chiến trên khắp châu Âu. Năm 2006, họ va chạm nảy lửa với CĐV Nancy. Mới nhất, vào năm 2015, nhóm CĐV Feyenoord đã gây náo loạn ở Roma khi đập phá cửa hàng và đụng độ với cảnh sát tại quảng trường Spanish Steps ở khu trung tâm Roma.
 
Thời điểm vài tuần trước trận đấu, giới chức ở Manchester đã lo ngại những CĐV Feyenoord sẽ trà trộn vào đám đông CĐV M.U trên khán đài và gây loạn. Theo nguồn tin từ tờ Mirror, có tới 4500 CĐV Feyenoord sẽ sang Manchester vào hôm nay mà… không có vé. Bên cạnh đó là 3100 người khác đã may mắn sở hữu tấm vé trong trận đấu này.
 
Điều lo ngại là 4500 người này hoàn toàn (trong đó có khoảng 200 tay côn đồ) có thể mua lại vé từ CĐV Quỷ đỏ để trà trộn vào đám đông CĐV M.U. Việc va chạm hoàn toàn có thể xảy ra khi hai nhóm CĐV ở gần nhau.
 
Nguồn tin từ cảnh sát cho hay: “Tổng cộng, chúng ta sẽ đón 7500 người hâm mộ Feyenoord, trong đó có 4000 người không có vé. Do đó, chúng tôi phải huy động số lượng cảnh sát lớn kỷ lục để đảm bảo an ninh trận đấu này”.
 
Trận đấu giữa M.U và Feyenoord đêm nay sẽ nhận được sự chú ý đặc biệt. Nó không chỉ quyết định tới tấm vé đi tiếp ở bảng A mà còn vì vấn đề an ninh.