Chiêu trò của HLV Hữu Thắng

Tập trung từ ngày 5/6, song phải đến hôm nay 11/6, ĐT Việt Nam mới có đầy đủ quân số để tập luyện. Ngay lập tức, HLV Hữu Thắng ra chỉ thị ‘bế quan tỏa cảng’, chỉ cho cánh phóng viên vào tác nghiệp 15 phút đầu tiên rồi sau đó tập chiến thuật kín.

Đáng nói là thuyền trưởng xứ Nghệ đã khiến truyền thông nước nhà ‘việt vị’ khi thông báo tới VFF là toàn đội nghỉ tập chiều nay. Sau đó, VFF đã gửi mail cho báo chí thông báo ĐTVN nghỉ tập.

Song, rốt cuộc thầy trò Hữu Thắng vẫn ra sân tập bình thường. Đây là điều không quá khó hiểu khi hôm nay là ngày hiếm hoi Sài Gòn có thời tiết đẹp, không mưa. Có lẽ với động thái đánh lạc hướng truyền thông, HLV Hữu Thắng muốn Xuân Trường và các đồng đội tập trung vào buổi tập chiến thuật quan trọng.

Chuyển động ĐTVN ngày 11/6: Tú “ngựa” rách mắt, HLV Hữu Thắng “bẫy việt vị” thành công

ĐT Việt Nam ra sân tập mà không báo trước cho giới truyền thông chiều nay

Vận đen chưa buông tha Tú ‘ngựa’

Kết thúc buổi tập chiều nay, người ta bắt gặp tiền vệ Nghiêm Xuân Tú với cái đầu băng trắng toát. Được biết Tú ‘ngựa’ rách mắt sau khi va chạm với một đồng đội khác. Tuy nhiên theo tiết lộ, vết thương của Nghiêm Xuân Tú không quá nặng, và anh vẫn có thể tập luyện, thi đấu bình thường.

Chuyển động ĐTVN ngày 11/6: Tú “ngựa” rách mắt, HLV Hữu Thắng “bẫy việt vị” thành công

Cận cảnh mái đầu phải băng trắng toát của Tú 'ngựa'

Hy vọng Tú ‘ngựa’ không bị chấn thương cản trở cơ hội ra sân trong màu áo ĐTQG. Còn nhớ năm ngoái, cầu thủ của Than Quảng Ninh dính chấn thương đầu gối trong trận chung kết Cúp Quốc gia 2016 với Hà Nội FC, qua đó mất cơ hội góp mặt ở chiến dịch AFF Suzuki Cup 2016.

Trận đấu thuộc vòng loại Asian Cup 2019 giữa ĐTVN và Jordan sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 13/6 trên sân vận động Thống Nhất.

Bongdanet sẽ trực tiếp trận đấu này. Xin mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!