Phải đến ngày 10/6, HLV Hữu Thắng mới có được đầy đủ quân số để tập luyện do những nhân tố thuộc CLB Hà Nội, Than Quảng Ninh và FLC Thanh Hóa bận thi đấu bù vòng 11 V.League. Trong quá trình thiếu 9 cầu thủ thuộc những đội bóng trên, HLV Hữu Thắng cũng đã xây dựng được bộ khung cho ĐT Việt Nam. 

 
Trận đấu thử nghiệm với CLB TP.HCM, nhà cầm quân xứ Nghệ có tung ra sân đội hình mạnh nhất nhưng chưa đem lại kết quả. Sau khi những cầu thủ có kinh nghiệm như Văn Quyết, Minh Tuấn góp mặt, đội tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ mạnh hơn và có thể tạo nên bất ngờ trước tuyển Jordan. 
 
Bongdanet.vn xin đưa ra đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam ở trận gặp tuyển Jordan. Sơ đồ chiến thuật 4-4-2. 
 
Vị trí thủ môn: Đặng Văn Lâm. Tuy có tới 4 thủ môn nhưng chỉ có Văn Lâm và Tuấn Mạnh tập luyện đầy đủ trong tuần vừa qua. Trong khi đó, Tuấn Linh và Tiến Dũng vừa hội quân hôm 10/6. Qua quá trình tập luyện, Lâm "tây" cho thấy được sự chắc chắn của mình nên nhiều khả năng anh sẽ được bắt chính ở trận gặp Jordan. 
 
Hàng phòng ngự: HLV Hữu Thắng đã gọi rất nhiều cầu thủ trẻ ở lần tập trung này, trong đó có tới 3 gương mặt của U20 Việt Nam. Tuy vậy, ĐT Việt Nam vẫn sẽ ra sân với những gương mặt cũ là cặp trung vệ Tiến Dũng - Ngọc Hải, hậu vệ trái Văn Thanh và hậu vệ phải Văn Hoàn. 
 
Hàng tiền vệ: Sau nhiều lần lỡ hẹn, HLV Hữu Thắng cuối cùng cũng đã có được cặp đôi tiền vệ ưa thích là Xuân Trường và Tuấn Anh. Hai ngôi sao trẻ này sẽ đảm nhiệm khu trung tuyến. Hai bên cánh sẽ là đội trưởng Đinh Thanh Trung và tiền vệ U20 Việt Nam Quảng Hải. Hàng tiền vệ còn rất nhiều gương mặt như Hồng Duy, Minh Tuấn, Xuân Tú nhưng với phong độ tuyệt vời nên Quang Hải nhiều khả năng sẽ xuất phát chính. 
 
Hàng tiền đạo: Hữu Thắng luôn đau đầu tìm kiếm một sát thủ săn bàn sau khi Công Vinh giải nghệ. Do đó, gành nặng săn bàn sẽ được đặt lên vai bộ đôi Văn Quyết - Công Phượng. Theo đó, Công Phượng sẽ đá hộ công, Văn Quyết sẽ đá cao nhất. 
 
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs tuyển Jordan sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 13/6 trên sân Thống Nhất. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. 
 
Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam:
 
Thủ môn: Văn Lâm

Hậu vệ: Văn Thanh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Hoàn

Tiền vệ: Tuấn Anh, Xuân Trường, Thanh Trung, Quang Hải

Tiền đạo: Công Phượng, Văn Quyết
 
Dự bị: Tuấn Linh; Đình Khương, Văn Khánh, A Hoàng, Ngọc Đức; Huy Hùng, Duy Mạnh, Hồng Duy, Xuân Tú; Minh Tuấn