Đội tuyển Jordan rất mạnh, có nền tảng thể lực, tầm vóc hơn hẳn chúng ta. Tuy nhiên, không vì thế mà tuyển Việt Nam lép vế khi tranh chấp tay đôi với đối thủ’, HLV Hữu Thắng nhận xét về trận đấu.

Trước ĐT Jordan đang trong tháng ăn chay Ramađan nên có phần thiếu mạnh mẽ, ĐT Việt Nam đã chơi một trận sòng phẳng. Thậm chí chúng ta đã có thể thắng nếu dứt điểm tốt hơn. Chiến lược gia xứ Nghệ tỏ ra nuối tiếc những cơ hội mà đội nhà có được. 

Trong hiệp 1, Công Phượng chuyền cho Thanh Trung rất thuận lợi, nhưng khâu dứt điểm lại không tốt. Đầu hiệp 2, chúng tôi cũng tạo ra một số cơ hội nguy hiểm. Song nhìn chung tôi hài lòng về tinh thần chiến đấu của các em’, thuyền trưởng ĐT Việt Nam chia sẻ.

Về chặng đường còn lại ở vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019, HLV Hữu Thắng tỏ ra thận trọng. Ông cho rằng đội tuyển phải tập trung cho từng trận đấu một nếu muốn giành 1 trong 2 vị trí đầu bảng để có mặt ở VCK Asian Cup tại UAE.

Khi được hỏi về bộ ba ở khu trung tuyến Xuân Trường, Tuấn Anh, Huy Hùng, HLV Hữu Thắng đã dành những lời ngợi khen. Ông cho rằng các tiền vệ trung tâm trận này đã đá tròn vai. Về phần Tuấn Anh, tiền vệ này cũng thi đấu tốt, hoàn thành đúng nhiệm vụ được giao, dù thể lực chưa có được sự sung mãn nhất.

Bảng C Đội bóng Trận Thắng Hòa Thua BT BB H/s Điểm Phong độ
1 Jordan 2 1 1 0 7 0 7 4 HT
2 Cambodia 2 1 0 1 1 7 -6 3 TB
3 Việt Nam 2 0 2 0 1 1 0 2 HH
4 Afghanistan 2 0 1 1 1 2 -1 1 BH
BXH cập nhật lúc: 13/06/2017 21:00

Video ĐTVN vs ĐT Jordan: 0-0