Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi khi đến đây là giành trọn 3 điểm. Tuy nhiên, chúng tôi đã có một khởi đầu khó khăn. Mặc dù các học trò đã rất nỗ lực trong hiệp 2 nhưng chúng tôi đã không có được may mắn. Bên cạnh đó, sự xuất sắc của thủ môn (Đặng Văn Lâm - PV) đã cứu ĐT các bạn khỏi nhiều bàn thua trông thấy’, HLV Abdullah phát biểu.

Có lẽ câu nhận xét của HLV Abdullah không phải xã giao, bởi thủ môn Đặng Văn Lâm đã có trận đấu xuất thần với không dưới 3 lần cứu những bàn thua mười mươi cho ĐT Việt Nam. Cần biết đây mới là lần đầu tiên Lâm ‘Tây’ thi đấu trong màu áo ĐTQG.

Phát biểu ở buổi họp báo, thủ thành trẻ tuổi mang dòng máu Việt- Nga cho biết, anh cảm thấy rất vui với kết quả của trận đấu. Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, Đặng Văn Lâm cũng khẳng định, nhờ sự phối hợp và nỗ lực của đồng đội, anh mới có thể giữ sạch được lưới của đội nhà.

Ngoài ra, thuyền trưởng ĐT Jordan đánh giá cao lối chơi hiện đại, ban bật có đường nét của ĐT Việt Nam. Ông dành những lời có cánh cho thầy trò Hữu Thắng, đặc biệt là khu trung tuyến với những pha ban bật của Xuân Trường, Tuấn Anh.

Các bạn chơi thứ bóng đá hiện đại với bóng ngắn, ban bật và di chuyển hiệu quả . Theo cá nhân tôi, trong tương lại, các bạn sẽ là một đội bóng rất hứa hẹn’, HLV Abdullah cho biết thêm.

Bảng C Đội bóng Trận Thắng Hòa Thua BT BB H/s Điểm Phong độ
1 Jordan 2 1 1 0 7 0 7 4 HT
2 Cambodia 2 1 0 1 1 7 -6 3 TB
3 Việt Nam 2 0 2 0 1 1 0 2 HH
4 Afghanistan 2 0 1 1 1 2 -1 1 BH
BXH cập nhật lúc: 13/06/2017 21:00

Video ĐTVN vs ĐT Jordan: 0-0