HLV Park Hang Seo vừa chốt danh sách tuyển Việt Nam gồm 23 cầu thủ. HAGL là đội đóng góp quân số nhiều nhất với bốn thành viên là hậu vệ Vũ Văn Thanh, tiền vệ Nguyễn Văn Toàn, Trần Minh Vương và tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Thành viên duy nhất đang chơi bóng ở nước ngoài được triệu tập là tiền vệ Lương Xuân Trường.

21 thành viên của tuyển Việt Nam chơi bóng tại V-League. Cầu thủ duy nhất đá bóng tại giải hạng Nhất được triệu tập là trung vệ Bùi Tiến Dũng của Viettel. Trong lần hội quân này đội có thủ môn lần đầu lên tuyển là Phạm Văn Cường, người đang thi đấu ổn định giúp Quảng Nam rộng cửa vô địch V-League.

HLV Park Hang Seo sử dụng sáu trợ lý ở đội tuyển Việt Nam. Trong đó cánh tay phải của ông là người đồng hương Lee Young Jin. Ngoài ra đội ngũ huấn luyện còn có HLV Nguyễn Thanh Sơn, Lư Đình Tuấn, Võ Văm Hạnh, Martin Fokel và phiên dịch viên Lê Huy Khoa.

Tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày mai 6/11. Đội sẽ có tám ngày tập luyện trước khi so tài với Afghanistan. Tại bảng C vòng loại Asian Cup, tuyển Việt Nam đứng thứ hai, cùng có tám điểm như Jordan nhưng thua về hiệu số bàn thắng bại.

HLV Park Hang Seo công bố danh sách tập trung ĐT Việt Nam: Tuấn Anh vắng mặt