Tiền vệ Tuấn Anh đã chính thức tái hòa nhập và tập luyện cùng HAGL. Trong buổi rèn quân chiều 13/3 trên phố Núi Pleiku để chuẩn bị cho chuyến làm khách tại sân Vinh vòng 10 V.League, Tuấn Anh đã hoàn tất giáo án kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ của HLV Nguyễn Quốc Tuấn giao cho toàn đội.

Không còn băng chân bó gối, vẻ mặt tươi cười hớn hở, Tuấn Anh thực hiện những động tác khó như chạy tốc độ luồn chướng ngại vật một cách thoải mái. Dẫu vậy, "Hoa Đà V.League" là bác sỹ Đồng Xuân Lâm đã khuyên chàng Nhô chưa nên tập đối kháng, mà hãy để 1 tuần nữa cho đúng tiến độ.

Như vậy, Tuấn Anh sẽ có thể thi đấu mà không phải lo nghĩ về chấn thương chỉ sau 1 tuần nữa. Đây cũng là lúc ĐT Việt Nam đã tập trung trở lại để đá trận vòng loại Asian Cup gặp Afganistan ngày 28/3. Hiện giờ, rất có thể HLV Hữu Thắng đang phân vân gọi Tuấn Anh lên để thay thế Đình Luật?!

Nếu tái xuất trong màu áo ĐT Việt Nam, cặp tiền vệ trong mơ Tuấn Anh - Xuân Trường nhiều khả năng sẽ kịp dự trận đấu Việt Nam vs Afganistan chứ không thi đấu giao hữu với Đài Loan ở hàng Đẫy. Việc đưa Tuấn Anh vào danh sách chỉ có lợi mà thôi. Thứ nhất, sẽ tăng tính cạnh tranh ở ĐT Việt Nam.

Thứ hai, tiền vệ người Thái Bình là ngôi sao đã có thương hiệu, vì thế, giới mộ điệu sẽ quan tâm hơn đến ĐT Việt Nam ở đợt thi đấu lần này. Và cũng đừng quên rằng, Tuấn Anh đã có thời gian dài đá trung vệ ở HAGL mùa giải V.League 2015. Vì thế, không có gì bất ngờ nếu Hữu Thắng gọi anh lên, hoặc trám vào chỗ của Đình Luật, hoặc tái hiện cặp Tuấn Anh - Xuân Trường từng làm đảo điên CH Triều Tiền hồi cuối 2016...

Tổng hợp về trung vệ Nguyễn Tuấn Anh HAGL - V.League 2015