Vào tối 13/6, ĐT Lebanon sẽ có chuyến làm khách trước ĐT Malaysia thuộc khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019. Tuy nhiên, đội khách lại không có được "cỗ máy" săn bàn hàng đầu là tiển đạo Mohammed Ghaddar từ chối ra sân ở trận đấu này. 
 
Lý do là bởi Mohammed Ghaddar đang khoác áo CLB Johor Darul Tazim của Malaysia…quá nặng tình cảm với bóng đá nước này nên anh không đành lòng ra sân và ghi bàn vào lưới ĐT Malaysia, một đội bóng mà anh rất yêu mến. 
 
HLV Miodrag Radulovic của Lebanon đã nhiều lần giải thích và can ngăn cũng như phân tích về tinh thần chuyên nghiệp của cầu thủ và màu cờ sắc áo quốc gia, nhưng tất cả đều vô nghĩa, chân sút này nhất quyết không chống lại Malaysia. Đây là trường hợp khá hy hữu trong bóng đá bởi các ngôi sao hàng đầu thế giới họ vẫn sẵn sàng ra sân khi đối đầu với đội tuyển mà họ đang thi đấu ở quốc gia đó. 
 
Không thuyết phục chân sút số một ra sân, HLV Radulovic đành chiều lòng và chấp nhận chịu thiệt bởi Ghaddar rất am hiểu tuyển Malaysia, trong đó có nhiều đồng đội của anh tại CLB cũ Kelantan và CLB mới Johor Darul Tazim.