HLV người Hàn Quốc nhiều lần cắt còi cho dừng buổi tập để chỉ dạy cho Công Phượng cách di chuyển và chuyền bóng sao cho hợp lý. Thậm chí, thời gian cuối buổi tập, HLV Park còn yêu cầu Công Phượng tập luyện riêng với các cầu thủ tân binh.

Công Phượng tiếp nhận thông tin từ HLV Park Hang Seo một cách rất chăm chú và nhanh chóng sửa đổi. Cũng chính từ những chỉ dạy từng chi tiết nhỏ của HLV Park, Công Phượng đang cho thấy những sự tiến bộ trong cách tư duy chơi bóng khi anh đã biết đá đồng đội hơn.

Theo đánh giá của HLV Park Hang Seo, cùng với Xuân Trường, Công Phượng là mẫu cầu thủ có những tố chất đặc biệt. Trong suốt các buổi tập, Công Phượng tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ. Cầu thủ của HAGL thường xuyên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để trêu đùa các đàn em như Quang Hải hay Đức Chinh.

Ngay ở trong bài tập sút phạt, sau những tình huống thể hiện khả năng dứt điểm khéo léo và chính xác, Công Phượng cùng các đồng đội đã có những phút giây giải trí bằng màn so tài tâng bóng. ĐT Việt Nam có khoảng 1 tuần tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Afghanistan vào ngày 14/11.

HLV Park Hang Seo cho rằng đây là đợt tập trung ngắn ngày nên những vấn đề thể lực, dinh dưỡng chưa thể làm tốt. Trong buổi tập hôm nay 11/11, ĐT Việt Nam có được đầy đủ lực lượng khi 4 cầu thủ Thanh Trung, Văn Cường, Huy Hùng (Quảng Nam) và Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh) sẽ lên hội quân cùng các đồng đội.

(Theo Thethaovanhoa).

Xem Công Phượng và Đức Chinh ăn ý trên sân tập