Cụ thể, Đức Chinh gặp chấn thương trong trận đấu gặp Than Quảng Ninh khi mới có mặt trên sân hơn 10 phút đầu trận. Theo các bác sĩ của đội bóng sông Hàn, tiền đạo trẻ này bị căng bắp chân và cần thời gian để điều trị. Đồng nghĩa, chân sút gốc Phú Thọ sẽ vắng mặt trong trận đấu gặp B. Bình Dương vào chiều 27/9.

 Đó là chưa kể, nếu chấn thương diễn biến phức tạp hơn, Đức Chinh có nguy cơ sẽ vắng mặt trong đợt tập trung ĐT Việt Nam sắp tới chuẩn bị cho trận gặp Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019 trên SVĐQG Mỹ Đình ngày 10/10.
 
Bên cạnh chấn thương của Đức Chinh, SHB Đà Nẵng cũng chưa thể đón sự trở lại của tiền vệ Võ Huy Toàn khi anh đang bị sốt và cổ chân chưa lành hẳn nên gần như chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu chiều 27/9.
 
Không có được sự phục vụ của hai cầu thủ quan trọng, chắc hẳn HLV Lê Huỳnh Đức sẽ rất đau đầu trong các phương án tấn công. Nhưng với kinh nghiệm của mình, cộng thêm phong độ hưng phấn của chân sút Đỗ Merlo, HLV họ Lê có lẽ đã có phương án để đội bóng của ông thi đấu tốt.
 
Trận đấu chiều 27/9 có ý nghĩa rất lớn với SHB Đà Nẵng khi họ chỉ còn đấu trường Cúp QG để vớt vát lại một mùa giải thất bại. Vì vậy, đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức sẽ ra sân với quyết tâm rất cao để giành một kết quả khả quan trước trận lượt về diễn ra vào tuần sau tại Gò Đậu.
 
Lịch thi đấu lượt đi Bán kết Cúp QG 2017 (ngày 27/9):
 
17h00: SHB Đà Nẵng vs Becamex Bình Dương
 
17h00: Sông Lam Nghệ An vs Quảng Nam
 
Theo Goal.com