Sau AFF Cup 2018, người hâm mộ bóng đá Việt Nam tỏ ra lo lắng trước viễn cảnh phải chia tay HLV Park Hang Seo. Việc trợ lý Bae Ji-won sớm kết thúc hợp đồng với VFF để sang Malaysia làm HLV càng khiến cho tương lại của thầy Park bị đặt câu hỏi.

Trước đó, báo Hàn Quốc đã liên tục đăng tải thông tin cho rằng, HLV Park Hang Seo xứng đáng nhận được mức lương cao hơn sau khi giúp Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. Tờ News Joins viết: "Hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo với VFF có hiệu lực tới năm 2020. Ông Park đang nhận mức lương 22.000 USD/tháng. Trong trường hợp 2 bên tiếp tục hợp tác với nhau, mức lương sau khi gia hạn của ông Park chắc chắn sẽ tăng".

Mặc dù Tân Chủ tịch VFF, Lê Khánh Hải cho biết sẽ sớm ngồi lại với HLV Park Hang Seo và cải thiện thu nhập cho ông nhưng những thông tin kể trên khiến người hâm mộ Việt Nam không thể yên tâm. 

Mới nhất, theo Korea Times, 5 đội bóng của Hàn Quốc gồm Busan IPark, Daejeon Citizen, Gwangju FC, Incheon United và Jeju United sẵn sàng trả lương cao gấp 5 lần để có được chữ ký của thầy Park. Được biết, HLV Park Hang Seo vắng mặt trong buổi tập chiều nay, 22/12 của ĐT Việt Nam. Hãng tin Yonhap cho biết, thầy Park sẽ trở về Hàn Quốc để góp mặt ở một trận bóng đá từ thiện diễn ra tại quê hương ông.

HLV Park Hang Seo sẽ trở lại hội quân cùng ĐT Việt Nam ngay khi kết thúc trận đấu bóng đá từ thiện thường niên tại quê nhà. Theo lịch vào lúc 19h00 ngày 25/12 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với CH Triều Tiên tại sân Mỹ Đình.