ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 20/3. Hai ngày sau đó, thầy trò Hữu Thắng đá giao hữu với Đài Loan (Trung Quốc) trên sân Hàng Đẫy. Đến ngày 24/3, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ di chuyển sang Dusanbe (Tajikistan) để chuẩn bị cho trận gặp Afghanistan (vòng loại Asian Cup).

Về trường hợp về nước hội quân của Xuân Trường - cầu thủ duy nhất của ĐT Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài, người đại diện của anh là Lee Dong-jun đã tiết lộ thông tin trưa 13/3 rằng, tiền vệ sinh năm 1995 được Gangwon FC tạo điều kiện để về khoác áo ĐT Việt Nam vào ngày 19/3 tới đây.

Xuân Trường dính chấn thương dây chằng cổ chân sau một pha khống chế bóng ở một trận giao hữu đầu tháng 3. Theo chẩn đoán ban đầu, anh phải nghỉ ngơi khoảng 3 tuần. Cầu thủ người Tuyên Quang đã lỡ 2 trận đầu tiên của Gangwon tại K.League. Anh chỉ xem các đồng đội thi đấu từ trên khán đài.

Nhưng nhờ vết đau không quá nặng, Trường đã trở lại sớm tập luyện sớm hơn dự định. HLV Hữu Thắng đã theo dõi rất kỹ về khả năng phục hồi của Xuân Trường, vì thế, ông đã quyết định điền tên anh vào danh sách ĐT Việt Nam được công bố chiều 10/3. Sự có mặt của Xuân Trường là tin vui với NHM bởi tiền vệ này có lối chơi cuốn hút đẹp mắt.

Xem video Xuân Trường luyện sút phạt tuyệt đỉnh