Chia sẻ tại buổi họp báo trước thềm trận đại chiến với Real Madrid tại chung kết Champions League đêm nay, HLV Diego Simeone cho biết ông không quá sợ sự nguy hiểm của các cầu thủ tấn công như Ronaldo hay Bale mà tiền vệ đánh chặn Casemiro mới là cái tên làm ông e ngại nhất bên phía đối thủ

Khi nhận được câu hỏi từ phóng viên về cầu thủ mà ông cho rằng là quan trọng nhất bên phía Real Madrid, HLV Diego Simeone đã làm nhiều người bất ngờ với câu trả lời của mình.
 
Trái với dự đoán của số đông, theo ý kiến của Simeone thì không phải các ngôi sao tấn công như Ronaldo hay Gareth Bale là người quan trọng nhất trong đội hình Kền kền trắng mà đó chính là tiền vệ phòng ngự Casemiro. 

Không phải Ronaldo, đây mới là người khiến HLV Simeone sợ nhất bên phía Real Madrid
Casemiro sẽ là mấu chốt quyết định thành bại của Real Madrid ở trận chung kết sắp tới

Ông lý giải về sự lựa chọn khác lạ của mình: “Đa phần mọi người đều nghĩ Ronaldo hoặc Bale mới là nhân tố quan trọng nhất của Real song theo tôi người đó phải là Casemiro. Cậu ấy mang tới sự cân bằng cho Real và cực hiệu quả trong nhiệm vụ bẻ gãy các đợt tấn công của đối thủ cũng như tăng thêm khả năng chống phản công khi phía trên bị mất bóng”.
 
Dù vậy ông cũng không quên khẳng định quyết tâm giành chiến thắng ở trận chung kết sắp tới để trả món nợ thua tức tưởi cách đây 2 năm trước kình địch cùng thành phố. Trên con đường tới trận đấu cuối cùng, Atletico Madrid đã vượt qua nhiều chướng ngại lớn như Barcelona và Bayern Munich và họ sẽ duy trì tinh thần chiến đấu đó để đánh bại Real Madrid.