Ribery sẽ không kịp bình phục để tham dự trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với Arsenal
 
Theo nguồn tin này, Ribery vẫn đang trong quá trình phục hồi chấn thương bắp đùi gặp phải trong một buổi tập vào cuối tháng 1/2017.

Từ đó tới nay, cầu thủ chạy cánh người Pháp đã không tham dự bất kỳ trận đấu nào của Bayern Munich trên mọi đấu trường dù đã trở lại luyện tập. Nhưng theo quan sát từ các phóng viên, ở buổi tập mới nhất của Hùm xám, Ribery chỉ có thể tập chạy chứ chưa thể ra sân tập kỹ chiến thuật cùng các đồng đội.

Trong khi đó, trung vệ Jerome Boateng cũng đang trong quá trình phục hồi chấn thương vai. Dù quá trình này đang tiến triển tốt, nhưng theo xác nhận của phía Bayern Munich, Boateng sẽ không thể ra sân vào rạng sáng thứ Năm này.

“Chấn thương của Boateng đang có tiến triển tốt nhưng trung vệ này không thể tham dự trận đấu sắp tới với Arsenal”, trích thông báo từ trang web chính thức của Bayern Munich.

Bên cạnh đó, tiền vệ Xabi Alonso cũng phải kết thúc buổi tập hôm nay sớm hơn dự định bởi anh bị một pha va chạm khá mạnh ở vùng đầu gối. Tuy nhiên, đây chỉ là một động thái nhằm bảo vệ cho ngôi sao người Tây Ban Nha.

Đây là những tin tức không hề vui đối với Ban huấn luyện cũng như người hâm mộ của Bayern Munich. Liệu sức mạnh và tinh thần Đức có giúp họ vượt qua khó khăn này hay Arsenal sẽ thay đổi được lịch sử?