Bale là tác giả của bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 trong trận chung kết Champions League năm 2014 giữa Real Madrid và Atletico Madrid

Real Madrid sẽ tái ngộ Atletico Madrid tại chung kết Champions League vào rạng sáng 29/5 tới. Để có mặt tại Milan, thày trò Diego Simeone đã lần lượt quật ngã hai gã khổng lồ Barcelona và Bayern Munich.

Tuy nhiên, Bale lại chẳng coi đội chủ sân Vicente Calderon chẳng vào đâu khi tuyên bố không một cầu ngôi sao nào của kình địch bên kia chiến tuyến đủ khả năng đá chính cho Real Madrid.

"Với tôi, không có bất kỳ cầu thủ nào của Atletico đủ khả năng đứng trong đội ngũ của Madrid cả. Madrid là đội bóng tốt hơn trong tất cả các vị trí", Bale chia sẻ.

"Chúng tôi biết rằng Madrid có thể đánh bại Atletico dù điều này không dễ dàng gì. Chúng tôi phải kiên nhẫn vì họ phòng ngự tốt và chúng tôi cần tận dụng tốt những cơ hội mình có được".

Ngôi sao người xứ Wales là người góp công rất lớn giúp Real loại Man City ra khỏi bán kết. Anh được xem là một trong những niềm hi vọng lớn nhất của nửa trắng thành Madrid trong màn thư hùng tại San Siro sắp tới.