Nhật báo Le Parisien của Pháp cho hay, ngoài những ‘tiếng còi méo’ có lợi cho Barcelona, trọng tài chính Deniz Aytekin thậm chí còn nhiều hơn một lần văng tục đối với các cầu thủ của PSG.

Theo đó, vị ‘Vua áo đen’ người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ đã quát thẳng vào mặt một vài ngôi sao của đội bóng tới từ Ligue 1 bằng cụm từ đầy thô tục: ‘Fu**k you’.

Nếu những tiết lộ của Le Parisien là sự thật thì ông Aytekin quả thực đã mắc những lỗi không thể nghiêm trọng hơn trong việc ‘cầm cân nảy mực’ ở một giải đấu lớn và uy tín như UEFA Champions League và không xứng đáng với một trọng tài cấp FIFA.
 
SỐC: ‘Thiên vị’ Barca chưa đủ, TRỌNG TÀI còn chửi dằn mặt cầu thủ của PSG?
Theo Le Parisien, trọng tài Deniz Aytekin đã chửi các cầu thủ của PSG bằng cụm từ thô tục 'Fu**k you'

Đấy là chưa kể hàng loạt quyết định gây nhiều tranh cãi của người đàn ông 38 tuổi này đã được báo chí, truyền thông thế giới mổ xẻ trong suốt mấy ngày qua (ở đây không tiện nhắc lại).

Chắc chắn UEFA phải vào cuộc để điều tra xác định chân tướng của vụ việc. Và nếu Deniz Aytekin đã chửi các cầu thủ của PSG đúng như những gì đã đăng tải, ông sẽ đối mặt với những hình phạt cực kỳ nghiêm khắc từ Cơ quan quyền lực nhất làng bóng đá châu Âu.