Hiếm khi người ta thấy hai từ "Cristiano Ronaldo" và "cơn khát bàn thắng" đi liền với nhau. Nhưng lần này, "sát thủ ghi bàn" người Bồ đã có quãng thời gian không muốn nhớ tại đấu trường Champions League.

Ngôi sao 32 tuổi lại thất bại trong việc tìm kiếm bàn thắng tại Champions League dù Real Madrid thắng Napoli tới 3-1 tại vòng 1/18 rạng sáng nay. Tính ra, CR7 đã có đến 523 phút không nổ súng tại Champions League cho Real Madrid, "cơn khát bàn thắng" được coi là dài nhất của Ronaldo tại đấu trường danh giá này.

Dù chưa tỏa sáng tại vòng 1/8, nhưng Ronaldo vẫn được nhớ đến với những bàn thắng quan trọng cho Kền kền trắng tại vòng bảng Champions League. Ông bố một con này đã có bàn quân bình tỷ số cực đẹp phút 89 trong trận gặp Sporting Lisbon, trước khi Alvaro Morata giúp Real giành chiến thắng bằng bàn thắng muộn ở những phút bù giờ. Ronaldo cũng là người ghi bàn trong trận hòa Borussia Dortmund 2-2 tại Westfalenstadion.

Ronaldo cũng lập kỷ lục khi đã ghi 34 bàn thắng trong 38 trận tại các vòng knock out của Champions League cho Real Madrid, nâng tổng số pha lập công lên 80 trên tổng số 81 trận tại đấu trường lớn này.

Video Real Madrid 3-1 Napoli