Địa điểm Offline Chung kết C1 của fan Real Madrid - Vhot Wheels Restaurant, số 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Link sopcast trực tiếp Real Madrid vs Atletico Madrid: http://bongdanet.vn/link-sopcast/atletico-madrid-vs-real-madrid-895309

Link xem trực tiếp Real Madrid vs Atletico Madrid: http://bongdanet.vn/truc-tiep/atletico-madrid-vs-real-madrid-895309

Nhận định chung kết C1 Real Madrid vs Atletico Madrid: http://bongdanet.vn/nhan-dinh-bong-da/real-madrid-vs-atletico-madrid-01h45-29-05-chung-ket-champions-league-tbd13864

Một thông tin không vui đã đến với NHM bóng đá Việt Nam khi không có bất cứ đài truyền hình trong nước nào sở hữu bản quyền trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Atletico Madrid.


Kể từ sau trận tứ kết lượt về, đơn vị sở hữu gói bản quyền Champions League năm nay đã quyết định dừng cung cấp gói dịch vụ cho các đài truyền hình tại Việt Nam. Dù đã rất nỗ lực để có thể đàm phán với phía đối tác với hy vọng được phát sóng trận chung kết giữa Real và Atletico Madrid tuy nhiên theo thông tin mới nhất, thương vụ trên đã chính thức thất bại.

Như vậy đây là lần đầu tiên trong hơn 20 năm qua, khán giả Việt Nam không được thưởng thức trận chung kết giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh cấp CLB. Đây là một điều hết sức đáng tiếc bởi NHM Việt Nam đã quá quen với không khí được xem trực tiếp cúp C1 trước đây và Champions League hiện nay qua sóng truyền hình. Hiện tại VTV Cab đã có được hợp đồng 3 năm sở hữu bản quyền Champions League từ mùa giải 2015-2016, tuy nhiên dường như gói mà VTV Cab đang nắm chỉ được phép phát sóng những trận đấu tầm trung chứ không được chiếu những trận cầu đinh.

Như đã đưa tin trước đây, trận chung kết Champions League năm nay sẽ được phát sóng trên Youtube thông qua kênh BT Sport của Anh. Tuy nhiên, khán giả Việt Nam sẽ vẫn phải chịu “đói” khi BT Sport chỉ cung cấp video xem trực tiếp trận chung kết giữa Real Madrid và Atletico Madrid tại một số nước nhưng đáng tiếc trong đó không có Việt Nam.

Tivi không chiếu, khán giả xem chung kết C1 ở đâu?
BT Sport không chiếu chung kết C1 trên Youtube cho khán giả Việt Nam

Nhằm phục vụ đông đảo quý vị khán giả, Bongdanet sẽ tường thuật trực tiếp trận chung kết Champions League năm nay tại địa chỉ: http://bongdanet.vn/truc-tiep/atletico-madrid-vs-real-madrid-895309.

Với những fan của “Kền kền trắng” ưa thích sự sôi động và không muốn xem trận chung kết một mình, các bạn có thể đăng ký tham dự buổi OFFLINE sự kiện trận chung kết C1 được hội CĐV Real Madrid Hà Nội tổ chức tại địa chỉ Vhot Wheels Restaurant, số 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Hội trường có sức chứa lên tới 500 người. Mọi chi tiết của buổi OFFLINE, quý vị độc giả có thể xem thêm tại đây: https://www.facebook.com/events/281178665556275/ 

Bongdanet sẽ đồng hành và trực tiếp sự kiện đặc biệt này tại địa chỉ: https://www.facebook.com/bongdanet.vn/

>> XEM TRỰC TIẾP Chung kết C1 Real Madrid vs Atletico Madrid dưới đây:


Một số hình ảnh địa điểm OFFLINE hoành tráng mà hội CĐV Real Madrid Hà Nội tổ chức:


Tivi không chiếu, khán giả xem chung kết C1 ở đâu?

Tivi không chiếu, khán giả xem chung kết C1 ở đâu?

Tivi không chiếu, khán giả xem chung kết C1 ở đâu?

Tivi không chiếu, khán giả xem chung kết C1 ở đâu?

Tivi không chiếu, khán giả xem chung kết C1 ở đâu?