“Tôi không bất ngờ trước kết quả của trận đấu giữa PSG và Barcelona. Đơn giản là tôi không thích Barcelona giành được chiến thắng”, Ramos chia sẻ với Goal.com.

“PSG đã chơi một trận đấu thật tuyệt vời. Họ đã gây sức ép cực tốt lên các cầu thủ của Barcelona và hầu như không cho đối thủ không gian chơi bóng. Barcelona được đánh giá cao, nhưng trong bóng đá, bất kỳ đội nào cũng có thể bị đánh bại”.

Trong khi Barcelona phải nhận một trong hai trận thua đau đớn nhất lịch sử tại Champions League thì Real Madrid của Ramos lại có màn ngược dòng quật khởi và ấn tượng trước Napoli vào rạng sáng nay.

Trong trận đấu này, trung vệ đã phải nhận tới 4 thẻ đỏ trong các trận El Clasico và 21 lần phải “đi tắm sớm” kể từ khi đầu quân cho Real Madrid, đã gặp vấn đề về hông và buộc phải rời sân để nhường chỗ cho Pepe ở phút thứ 71.

“Tôi vẫn cố gắng thi đấu đến khi chúng tôi có lợi thế dẫn bàn để đảm bảo chiến thắng dù trước đó tôi đã bị đau ở hông. Không có điều gì tồi tệ ở đây cả. Tôi đang chờ kết quả của buổi kiểm tra y tế”, Ramos kết luận.

Không kể mối kình địch giữa hai gã khổng lồ của La Liga, việc Barcelona gần như bị cũng đồng nghĩa Real Madrid sẽ bớt đi được một đối thủ mạnh trên hành trình bảo vệ vương miện tại Champions League. Thảo nào mà Ramos vui đến thế!