Cụ thể, Man United sẽ đối mặt với lịch thi đấu vô cùng khắc nghiệt trong thời gian tới. Hiện tại, thầy trò Jose Mourinho vẫn đang phải chinh chiến ở 4 đấu trường cùng lúc: Ngoại hạng Anh, FA Cup, League Cup, Europa League.

Trận đấu giữa Chelsea - M.U sẽ diễn ra vào ngày 13/3. Trước trận gặp Chelsea 3 ngày, Quỷ đỏ sẽ có trận lượt về vòng 1/8 Europa League với FC Rostov. Nếu vượt qua Chelsea, đội chủ sân Old Trafford chẳng những không được thở phào mà còn vướng phải lịch đá khắc nghiệt.

Do vướng trận chung kết League Cup với Southampton vào cuối tuần này, Quỷ đỏ bị hoãn trận derby thành Manchester với Man City. Thêm vào đó, một cuộc so tài khác với Southampton ở giải Ngoại hạng cũng bị hoãn do trùng lịch đá FA Cup với Chelsea vào 13/3.

Trong trường hợp hạ Chelsea, một trận đấu khác của M.U ở giải Ngoại hạng sẽ tiếp tục bị hoãn để thi đấu vòng bán kết FA Cup. Với ít nhất 2 trận chưa đá ở giải Ngoại hạng, Man United chỉ còn 2 ngày để tổ chức đá bù theo lịch của FA: ngày 24/4 và 15/5.

Mùa giải đang đi đến hồi kết và với việc ôm đồm quá nhiều giải đấu, thầy trò Mourinho đang chuẩn bị bước vào cuộc ‘hành xác’ ở chặng tourmalet. Sẽ có thời điểm M.U phải chơi với mật độ 2 ngày/trận.

Điều an ủi cho các fan Quỷ đỏ lúc này là họ sắp hoàn tất một đấu trường là League Cup vào cuối tuần này. Nếu thắng Southampton, HLV Mourinho sẽ có thêm một danh hiệu để làm bước đệm cho chặng đua còn lại của mùa giải.