Chelsea thắng 1-0 trước MU và đi tiếp, họ sẽ gặp Tottenham tại vòng bán kết sau đây 1 tuần. Niềm vui là điều không thể phủ nhận với những người yêu mến Chelsea, thế nhưng trong số những người đó, có một nhân vật đã đứng ra bênh Herrera và bênh Manchester United, đó là Frank Lampard.
 
"Khi bạn đang ở trong một trận cầu căng thẳng, mọi thứ sẽ chỉ được quyết định trong một khoảnh khắc mà thôi. Phil Jones thì xứng đáng bị thẻ vàng ở tình huống ngã thứ 3 của Hazard, thế nhưng tôi không nghĩ pha va chạm sau đó của Herrera xứng đáng nhận thẻ bởi cậu ấy chỉ là người đến sau trong pha va chạm giữa Jones và Hazard", Lampard nhận định khi trận đấu nghỉ giữa hiệp.
 
Cũng như Lampard, Phil Neville cho rằng, trọng tài đã quá nặng tay khi phạt thẻ vàng thứ 2 với Herrera. Ngược lại, Alan Shearer cho rằng, tiền vệ Man United xứng đáng dính thẻ vì những pha phạm lỗi liên tiếp với Hazard.
 
Trong khi đó HLV Mourinho chỉ phát biểu ngắn gọn sau trận và không có bất cứ bình luận gì về chiếc thẻ đỏ: “Tôi không nói được. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi thực sự tự hào về các cầu thủ của tôi, tôi thực sự tự hào về CĐV Man United”. Dù vậy, ông không quên "khen đểu" trọng tài Oliver là "đầy tiềm năng" và xin chúc mừng!
 
Video pha bóng dẫn đến thẻ vàng thứ 2 của Herrera:
 
 
Xem thêm Video Chelsea 1-0 Manchester United: