Rõ ràng với HLV Mourinho, việc thua trắng tới 2 lần liên tiếp trong cùng 1 mùa giải trước một kẻ mới chân ướt chân ráo đến nước Anh như Antonio Conte khiến ông không thể hài lòng. Đặc biệt khi Conte lại đang xóa đi hình ảnh của Mourinho tại thành London với lối chơi rực lửa cùng kết quả viên mãn.

Trong khi màn thư hùng giữa Chelsea - Man United diễn ra, các cổ động viên chủ nhà đã đồng thanh những lời rủa xả dành cho nhà cầm quân người Bồ Đào Nha. Họ lăng mạ, chửi rủa, gọi ông là Judas. Mourinho nghe thấy, nhìn thấy hết và đã có hành động đầy ẩn ý: giơ 3 ngón tay, ám chỉ 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh ông mang về cho đội bóng thành London.

‘Họ (các CĐV Chelsea) có thể gọi tôi là kẻ như thế nào nếu họ muốn, nhưng rõ ràng đến thời điểm này tôi vẫn là HLV giàu thành tích nhất của Chelsea. Tôi là số 1 ở nơi ấy. Hãy hỏi họ xem ai là người giúp Chelsea mang về danh hiệu Premier League , League Cup và FA Cup?! Và một khi đã làm được những điều như thế với Chelsea mà trước đó chưa ai từng làm được thì tất nhiên tôi là số 1!’, HLV Mourinho phát biểu.

Tuyên bố của Mourinho rất rõ ràng: cho dù Conte đang trên đường giành vương miện Ngoại hạng Anh ở ngay mùa đầu tiên với Chelsea, nhưng để sánh ngang với ông thì Conte cần... 4 chức vô địch nước Anh.

Jose Mourinho: “Tôi vẫn là số 1 tại Chelsea”

Mourinho đáp trả CĐV Chelsea bằng việc chỉ vào logo M.U trên ngực áo

Cũng trong trận đấu rạng sáng nay, người ta được chứng kiến màn so tài trên đường pitch giữa 2 HLV giàu cá tính nhất nước Anh hiện nay. Antonio Conte và Jose Mourinho đã có màn ‘đấu võ mồm’ căng thẳng ngoài đường biên và nhận sự nhắc nhở từ trọng tài chính Michael Oliver.

Highlights Chelsea - Man United: 1-0